DANH MỤC

Medic Tân Hưng đồng hành cùng sức khỏe người cao tuổi TP.HCM

Lượt xem: 1891 -

Người cao tuổi sau khi đăng ký sẽ được xe của Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic Tân Hưng đến tận nhà đưa đón đến Trung tâm (88 Ngô Quyền, P.7, Q.5) để tiến thăm khám hoàn toàn miễn phí theo nhu cầu sức khỏe của mình -  Đây là hoạt động cộng đồng vì sức khỏe người cao tuổi Thành phố mà Medic Tân Hưng đã triển khai thực hiện trong suốt một năm qua.

Đối tượng chăm sóc sức khỏe được Medic Tân Hưng hướng đến là người cao tuổi Thành phố từ 50 tuổi trở lên, sinh hoạt tại các CLB thể dục dưỡng sinh...

Theo đó, đơn vị này đã tổ chức khám bệnh và tặng quà miễn phí cho 7 đơn vị trong TP.HCM, gồm các quận 3, 4, 5, 12, Thủ Đức, Bình Tân và Tân Phú với khoảng 2.000 lượt người cao tuổi, và dự kiến trong năm sau sẽ triển khai đến tất cả các địa phương còn lại trong Thành phố.

Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic Tân Hưng tặng quà đến người cao tuổi quận 3.

Theo ông Đặng Văn Nguyên – Bác sĩ Nha khoa của Trung tâm thì đối tượng mà chương trình hướng đến là tất cả người cao tuổi ở các quận, huyện trong Thành phố có độ tuổi từ 50 trở lên, các cụ già neo đơn và người cao tuổi đang sinh hoạt tại các CLB thể dục dưỡng sinh. Đội ngũ Y – Bác sĩ, nhân viên của Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic Tân Hưng sẽ đến tại các đơn vị, câu lạc bộ để gặp gỡ, giao lưu trò chuyện với người cao tuổi, tư vấn, giới thiệu về chương trình thăm khám miễn phí và tặng những phần quà mang ý nghĩa tinh thần, động viên đến những người cao tuổi, sau đó tiến hành lên danh sách đăng ký thăm khám tại Trung tâm. Nếu người cao tuổi không thể tự chủ động phương tiện đi lại được thì Trung Tâm sẽ có xe ô tô đưa đón hoàn toàn miễn phí, thậm chí khi đến Trung tâm, người cao tuổi còn được uống những ly sữa ngon miễn phí do Trung tâm mời trong khi chờ đợi các bước thủ tục trình tự thăm khám.

Medic Tân Hưng tặng quà đến CLB Thái cực quyền Thiện Tâm Quận 4.

Tặng quà đến Nhóm TDBS Giáo xứ Gò Mây.

Tặng quà đến CLB Dưỡng sinh Vovinam Đầm Sen.

Các nội dung được Trung tâm thăm khám miễn phí, bao gồm: Khám nội soi tai – mũi – họng, điều trị khớp, lấy cao vôi răng, sâu răng, nhổ răng, điều trị viêm nha chu… riêng bọc răng sứ và trồng răng sứ sẽ được hỗ trợ giảm 50% chi phí chứ không được miễn phí hoàn toàn do không nằm trong hạng mục bảo hiểm. Thông qua hoạt động xã hội này, Medic Tân Hưng mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, giúp người cao tuổi có những hiểu biết nhất định về tình trạng sức khỏe của mình để từ đó có sự chủ động trong vấn đề điều trị dứt điểm, gìn giữ sức khỏe, kết hợp với các hoạt động thể dục dưỡng sinh, văn hóa, văn nghệ nhằm hướng đến lối sống vui, sống khỏe và sống có ích.

Tặng quà đến Đội dưỡng sinh Quận 4.

Medich Tân Hưng tặng quà đến CLB Thái cực Đông gia.

Được thành lập từ năm 2016, Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic Tân Hưng được biết đến là một trung tâm đa khoa có chất lượng cao với các thiết bị máy móc hiện đại được nhập từ Đức cùng với đội ngũ Y-Bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Với thế mạnh là một trung tâm đa khoa, trong đó khoa Nha và Xét nghiệm tầm soát ung thư là hai khoa nổi bật nhất của Trung tâm luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và giới chuyên môn.

Cô Từ Thị Thu (quận 4) chọn Medic Tân Hưng để chăm sóc răng cho mình.

Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic Tân Hưng có thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ Y-Bác sĩ, nhân viên giỏi và chuyên nghiệp.

Nha khoa và Xét nghiệm tầm soát ung thư là hai khoa nổi bật nhất của Medic Tân Hưng.

Cô Từ Thị Thu (65 tuổi, ngụ quận 4) đến khám nha khoa tại Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic Tân Hưng nhận xét: “Thấy bạn của cô làm răng đẹp quá rồi giới thiệu cô nên tới đây để khám và làm lại răng. Cô thấy ở đây làm tốt, các bác sĩ vui vẻ, dễ thương, thân thiện, lại có xe đưa đón rất tiện lợi. Cô cũng giới thiệu thêm nhiều bạn bè của mình đến khám ở Trung tâm này và bạn bè của cô cũng rất hài lòng”./.

Dẫn theo SƠN LÂM

(NHỊP SỐNG TV tổng hợp)

CÁC TIN LIÊN QUAN