DANH MỤC

Lượt xem: -

Lần đầu tiên, lực sĩ Phạm Văn Mách chia sẻ đến cộng đồng yêu thích Gym những kiến thức và kinh nghiệm của mình về bộ môn này ngay tại phòng tập Mach’s Gym  qua hình thức livestream vào tối chủ nhật 14/10 tới đây.

Chân dung lực sĩ Phạm Văn Mách (ảnh: fb nhân vật)

Thông qua trang facebook chính thức của mình, Nhà vô địch thể hình thế giới 5 lần ở hạng cân 55kg đưa ra thông báo sẽ thực hiện livestream chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về Gym mà anh có được qua quá trình luyện tập và thi đấu đỉnh cao từ trước đến nay.

Nhiều nội dung hấp dẫn mà chàng lực sĩ quê ở An Giang sẽ giải đáp như: Cách tập Gym hiệu quả; Tập Gym và tác dụng đến các bệnh lý như huyết áp, tim mạch, đột quỵ; Bạn nữ với tập Gym; Cách tập Gym để trở thành một hot girl thời hiện đại; Cách tập Gym để giảm hoặc tăng cân hiệu quả…  Người đặt câu hỏi hay nhất trong buổi livestream sẽ nhận được một món quà đặc biệt từ vị chủ nhân của phòng tập Mach’s Gym.

Phòng tập Mach's Gym (ảnh: tư liệu của Mach's Gym)

Đây là dịp để những tín đồ của bộ môn Gym tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích từ lý thuyết cho đến thực hành thông qua buổi livestream này. Những chia sẻ tâm huyết của “kiến càng” Phạm Văn Mách sẽ góp phần giúp những ai đang và chuẩn bị tập Gym sẽ biết cách vạch ra lộ trình tập luyện phù hợp với mục tiêu của mình.

Ngoài ra, những ai yêu mến chàng lực sĩ Phạm Văn Mách cũng có thể đến giao lưu trực tiếp với anh và tham quan phòng tập Mach’s Gym (quận 1, TP.HCM) do chính anh thành lập.

"kiến càng" Phạm Văn Mách tại phòng tập của mình (ảnh: fb nhân vật)

Đặc biệt, dự kiến buổi livestream của Phạm Văn Mách sẽ có sự góp mặt của hot girl Tăng Thiên Kim – Top 30 chương trình Hot Face Việt Nam 2017.

Xem thêm thông tin tại facebook của Phạm Văn Mách: www.facebook.com/machpham

 

Phụng Sơn