DANH MỤC

Mang Noel ấm áp đến với bệnh nhi, trẻ mồ côi ở TPHCM

Lượt xem: 936 -

Cứ vào mỗi dịp Giáng sinh về, các thành viên Bộ môn Thái cực Đông Gia (CLB TDTT Hồ Xuân Hương – Trung tâm Văn hoá và Thể dục thể thao Quận 3) lại tiếp tục quyên góp các phần quà và đi trao tận tay đến các bệnh nhi, trẻ mồ côi và những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM, mong muốn góp phần mang lại cho các em một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp.

Công tác chuẩn bị, tập trung các phần quà để mang đến cho các em tại các cơ sở

Khoa Suy thận mãn Bệnh viện Nhi Đồng II, các mái ấm tình thương, mái ấm chuyên biệt, Mái ấm Nam Ánh Sáng quận 3, Mái ấm Nữ Ga Sài Gòn, trẻ em lang thang đường phố... là những địa chỉ quen thuộc đối với các thành viên trong CLB Thái cực Đông gia, và những người phụ trách ở những cơ sở này cũng đã thấy rất quen thuộc hình ảnh các thành viên tự tay mang quà đến trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn, một hình ảnh rất ấm áp,xúc động và ý nghĩa.

Tặng quà cho các bệnh nhi

Võ sư Thái Hồng Đông đã vận động các thành viên trong Bộ môn Thái cực Đông Gia và các mạnh thường quân để có hiện vật, hiện kim nhằm giúp đỡ cộng đồng. Theo đó, Bộ môn nhận được những tấm lòng trân quý đồng hành cho công tác thiện nguyện.

Công ty Sơn Việt Úc ủng hộ 8 triệu gồm 40 bao lì xì mỗi bao 200 ngàn đồng và 90 lốc sữa tươi gởi đến Khoa suy thận mãn, và Khoa Gan mật tuỵ giai đoạn cuối.

Cô Lê Hoàng Yến, thành viên Bộ môn Thái cực Đông Gia ủng hộ 10 triệu đồng gồm 100 bao lì xì mỗi bao 100 ngàn đồng.

Vợ chồng ông Huỳnh Minh Đức và cô Trần Thị Tuyết Mai ủng hộ 15 triệu đồng gồm 50 bao lì xì cho các em Khoa Gan mật tuỵ giai đoạn cuối mỗi bao 300 ngàn đồng.

Vợ chòng anh chị Được ủng hộ 110 phần quà gồm bánh, kẹo. Riêng các học viên Bộ môn Thái cực Đông Gia đã đóng góp 100 phần quà, gồm bánh kẹo nước ngọt.

Cùng nhau mang lại một mùa Giáng sinh 2021 an lành, hạnh phúc

Như vậy, sau khi tổng kết số tiền trên 50 triệu, Bộ môn sẽ trao 40 phần quà và lì xì (300 ngàn/1 bao lì xì) cho các em Khoa suy thận mãn và 50 phần quà cùng lì xì (300 ngàn/1 bao lì xì) cho các em Khoa Gan mật tụy giai đoạn cuối tại Bệnh viện Nhi đồng II.

Bộ môn tiếp tục vận động trao quà cho Mái ấm nam Ánh sáng, Mái ấm nữ Ga Sài Gòn. Mái ấm nữ Ga Sài Gòn Quận 3 gồm 27 em sẽ nhận được phần quà và lì xì 100 ngàn. Mái ấm nam Ánh Sáng quận 3 các em sẽ phần quà và lì xì 100 ngàn. Bên cạnh đó, 50 phần quà, các thành viên Bộ môn Thái cực Đông Gia sẽ đi trao cho các mảnh đời khó khăn trên địa bàn TPHCM.

Đặc biệt, giai đoạn các em học online, Bộ môn đã vận động kinh phí và mua 2 bộ máy vi tính mới tặng cho Mái ấm nam Ánh sáng, Mái ấm nữ Ga Sài Gòn Quận 3 để các em có điều kiện học tập.

Đây là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của CLB Thái cực Đông gia

Với những nỗ lực vận động của mình, Bộ môn cũng đã mang đến những phần quà ý nghĩa để các bệnh nhi, trẻ mồ côi và những hoàn cảnh khó khăn có được mùa Giáng sinh an lành, ấm áp./.

Dẫn theo GIANG HOÀNG

(NHỊP SỐNG TV tổng hợp)

CÁC TIN LIÊN QUAN