DANH MỤC

Giáng sinh 2020 an lành và ý nghĩa cùng Bộ môn Thái cực Đông gia

Lượt xem: 2061 -

Vừa qua, tại CLB TDTT Hồ Xuân Hương (quận 3), Bộ môn Thái cực Đông gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức hoạt động biểu diễn dưỡng sinh đặc sắc chào đón Giáng sinh 2020 dành cho các thành viên người cao tuổi cùng bạn bè, thân hữu đến dự. Song song với đó là hoạt động quyên góp, ủng hộ vật chất và tinh thần gửi đến với các em đồng bào người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại Gia Lai.

Gần 10 tiết mục biểu diễn thể dục dưỡng sinh, võ nhạc, khiêu vũ, múa đặc sắc đến từ người cao tuổi được đầu tư một cách bài bản và chất lượng, có chuyên môn cao, nhận được nhiều sự ngưỡng mộ, tán thưởng. Để hưởng ứng không khí Giáng sinh, nhiều cô chú còn chuẩn bị cho mình những chiếc nón len, khăn choàng, và xuất hiện cả “ông bà già Noel” trong bộ đồ đỏ truyền thống lắc chuông và đi phát quà cho các thành viên ở tiết mục trò chơi tập thể cuối buổi diễn, đã mang lại một không khí đậm chất Giáng sinh, vui tươi và ấm ấp.

Những năm qua, Bộ môn Thái cực Đông gia luôn có nhiều hoạt động thể dục thể thao, dưỡng sinh, văn nghệ để hưởng ứng nhiều sự kiện đặc biệt, đồng thời mang lại nhiều sân chơi bổ ích cho người cao tuổi đang sinh hoạt tại đơn vị. Những hoạt động thiết thực này đã giúp cho các cô chú, ông bà có thêm niềm vui, được giao lưu, gặp gỡ bè bạn, mang lại nguồn sức sống mạnh mẽ, phấn khởi, sống vui, sống có ích và tích cực.

Bên cạnh hoạt động văn nghệ, võ sư Thái Hồng Đông, Trưởng Bộ môn Thái cực Đông gia cho biết, đã vận động từ nhiều nguồn bạn bè, thân hữu, các thành viên trong bộ môn, trường Tiểu học Trương Quyền quận 3, Bộ môn Khiêu vũ Lê Viễn để cùng quyên góp, ủng hộ các em dân tộc miền núi ở Gia Lai có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đã quyên góp được 100 thùng mì, 01 máy may, 01 quạt đứng, o1 chiếc loa thùng, 300 cây viết, 12 bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến12, vải để dành học may, dụng cụ học tập, cùng với 9,3 triệu đồng tiền mặt do các thành viên Bộ môn, cô Kim Anh và đồng nghiệp ngân hàng Á Châu và  CLB Thể dục dưỡng sinh Gò Mây đóng góp.

Mong rằng những hoạt động “ấm áp” này sẽ góp phần “sưởi ấm” đến các em nhỏ còn nhiều khó khăn, thiếu thốn ở vùng cao, mong các em đón mùa Giáng sinh ấm áp, an lành, góp phần động viên các em vươn lên trong cuộc sống./.

Bộ môn Thái cực Đông gia đã có một hoạt động chào đón Giáng sinh 2020 vô cùng ý nghĩa nghĩa, ấm áp.

Dẫn theo NGHĨA SƠN

(NHỊP SỐNG TV tổng hợp)

CÁC TIN LIÊN QUAN