DANH MỤC

Xu hướng chăm sóc sức khỏe bằng nấm linh chi

Lượt xem: 921 -

Ngày nay, xu hướng sử dụng thường xuyên các loại thực phẩm dược liệu để hỗ trợ, bảo vệ và tăng cường sức khỏe đang được nhiều người ưa chuộng. Trong đó, việc chọn sử dụng nấm linh chi làm thức uống hằng ngày như một thói quen tốt đang là xu thế trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Uống nấm linh chi hằng ngày đang là xu hướng chăm sóc sức khỏe của nhiều người hiện nay

Có nhiều loại nấm linh chi trên thế giới như: Thanh chi, hắc chi, xích chi, hoàng chi… chúng có sự khác nhau cơ bản về màu sắc hình dáng và lượng dược liệu trong mỗi tai nấm nhưng đều chứa những dược chất hỗ trợ cho sức khỏe. Nhiều công trình khoa học trên thế giới đã xác định và chứng minh nấm linh chi có chứa nhiều loại dược chất như: Gecmani, axit ganoderic, axit ganodermic, edenosine… đặc biệt hàm lượng gecmani có trong nấm linh chi cao hơn nhân sâm từ 5-8 lần.

Nấm linh chi đỏ được công ty LINCHIDO phơi sấy bằng hệ thống năng lượng mặt trời hiện đại

Đặc biệt, các nhà khoa học Việt Nam đã tìm ra 21 nguyên tố vi lượng có trong nấm linh chi rất cần thiết cho sự vận hành và chuyển hóa chất trong cơ thể như: Đồng, canxi, natri, sắt, kali… Theo y học cổ truyền thì nấm linh chi có vị nhạt, tính ấm, có tác dụng hỗ trợ cường kiện cơ thể, bổ can chi, an thần và tăng trí nhớ.

Các công trình nghiên cứu về nấm linh chi trên thế giới đã chỉ ra hàm lượng gecmani trong nấm giúp tế bào hấp thụ oxy tốt hơn, làm tăng sự miễn dịch trong cơ thể, hỗ trợ tốt chức năng gan, chống viêm và dị ứng.

Nấm linh chi đỏ nguyên tai có đầy đủ các dưỡng chất nhất có thể

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm về nấm linh chi đến từ nhiều nước có thế mạnh về nhân giống và sản xuất, chế biến nấm linh chi. Tuy nhiên khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm linh chi chất lượng.

Nấm linh chi được sử dụng thay thế nước lọc hằng ngày rất tốt cho cơ thể

Nắm bắt được các công tụng tuyệt vời mà nấm linh chi mang lại cũng như xu thế chăm sóc sức khỏe của xã hội hiện nay, công ty TNHH thực phẩm LINCHIDO (An Giang) đã cung cấp ra thị trường loại nấm linh chi đỏ nguyên tai được trồng theo phương pháp hữu cơ, an toàn – khép kín nhằm mang lại những tai nấm linh chi sạch, có chất lượng tốt nhất.

Công ty LINCHIDO giới thiệu sản phẩm và tư vấn miễn phí trong một chương trình văn hóa - thể thao tại TP.HCM

Công ty LINCHIDO chuyên cung cấp các sản phẩm từ linh chi đỏ (xích chi), là loại nấm có dược tính mạnh nhất trong họ nấm linh chi. Đặc biệt, LINCHIDO sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng về cách nhận biết, cách lựa chọn những sản phẩm nấm linh chi chất lượng cũng như cách sử dụng nấm linh chi sao cho mang lại hiệu quả, lợi ích sức khỏe tốt nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm tại trang web của công ty LINCHIDO theo địa chỉ: https://linchidofood.com.vn/

Theo NGHĨA SƠN (Nhịp Sống TV tổng hợp)

CÁC TIN LIÊN QUAN