DANH MỤC

Mở lớp tập huấn cấp giấy chứng nhận chuyên môn, nghiệp vụ Huấn luyện viên Yoga năm 2021

Lượt xem: 2014 -

Được sự chấp thuận của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, hằng năm,  Liên đoàn Thể dục dưỡng sinh và Yoga TP.HCM thường xuyên tổ chức đào tạo phát triển đội ngũ huấn luyện viên (HLV) Yoga cho Thành phố nói riêng và một số đơn vị tỉnh thành lân cận.

Tiếp nối thành công từ các lớp đào tạo, phát triển đội ngũ HLV Yoga ở những năm trước, năm nay, căn cứ vào nhu cầu thực tế xã hội trong việc đào tạo bồi dưỡng chuyên môn Yoga, nhằm phát triển đổi ngũ HLV cho phong trào tập luyện Yoga, góp phần nâng cao hiệu quả công tác huấn luyện và tập luyện Yoga, Liên đoàn Thể dục dưỡng sinh và Yoga TP.HCM tiếp tục đăng cai với Liên đoàn Yoga Việt Nam mở lớp “Tập huấn cấp giấy chứng nhận chuyên môn, nghiệp vụ Huấn luyện viên Yoga”.

Đối tượng được tham gia lớp tập huấn lần này là những người có phẩm chất đạo đức tốt, có kinh nghiệm chuyên môn và hướng dẫn tập luyện Yoga; có thời gian hướng dẫn môn Yoga tối thiểu từ 300 giờ trở lên ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Chương trình có chính sách hỗ trợ giảm học phí cho học viên đã có giấy chứng nhận Hướng dẫn viên Yoga Sở VH&TT TP.HCM hoặc Liên đoàn Thể dục dưỡng sinh và Yoga TP.HCM cấp.

Căn cứ vào điều kiện cơ sở vật chất của trường Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM cùng năng lực và kinh nghiệm quản lý và tổ chức các lớp học Yoga sẽ được chọn là nơi diễn ra xuyên suốt các buổi tập huấn. Các học viên sẽ được Liên đoàn Yoga Việt Nam cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.

Thời gian đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 29/4/2021 tại số 2-4 Lê Đại Hành, Quận 11 (Văn phòng Liên đoàn Thể dục dưỡng sinh và Yoga TP.HCM).

Được biết, các học viên có giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học do Liên đoàn Yoga Việt Nam cấp có giá trị mở lớp dạy Yoga trên toàn quốc.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ thêm qua:

Đt: 02839.625.058, email: ldtddsyogatphcm@gmail.com

 

Liên đoàn TDDS&YOGA TP.HCM

CÁC TIN LIÊN QUAN