DANH MỤC

Háo hức hướng về Đà Nẵng đón chờ VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021

Lượt xem: 1127 -

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, những vận động viên mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn Ba môn Phối hợp sẽ cùng quy tụ và thi đấu tại Giải VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam mùa thứ 6.

Mùa giải năm nay không chỉ ghi dấu số lượng vận động viên Việt Nam kỷ lục tham dự giải mà còn là một lời chào mừng nồng nhiệt cho sự quay trở lại của Nhà tài trợChiến lược, VNG. Đây chắc chắn là “cơ duyên” khi VNG cũng chính là nhà tài trợ đã khai mạc Giải VNG IRONMAN 70.3 mùa đầu tiên tại Việt Nam.Với lần trở lại này, VNG và Sunrise Events Việt Nam (SEV) còn rất quyết tâm thực hiện khát vọngmang cự ly IRONMAN 140.6 về Việt Nam trong những năm tới, để chứng minh rằng cộng đồng Ba môn Phối hợp trong nước đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Trong những năm qua, VNG không ngừng tạo điều kiện và nền tảng để nhân viên, đối tác cũng như những đội nhóm không chuyên sinh hoạt và luyện tập thể thao. VNG mong muốn phát triển tích cực cộng đồng ba môn phối hợp tại Việt Nam tương tự như cách mà công ty công nghệ này đã truyền cảm hứng và khởi xướng phong trào vận động và sống khỏe trong cộng đồng. Bên cạnh đó, với sự phát triển rực rỡ của Giải VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam từ năm 2015, đến hiện tại sự kiện này đã trở thành một phần trên bản đồ giải đấu ba môn phối hợp toàn cầu, đồng thời khẳng định Đà Nẵng là điểm đến du lịch thể thao thu hút rất nhiều vận động viên quốc tế bên cạnh những vận động viên trong nước trên khắp cả nước. Dù hiện tại quy định nhập cảnh tại Việt Nam vẫn còn hạn chế do COVID-19, nhưng tuần lễ sựkiện vẫn tổ chức đúng hẹn với lễ khai mạc diễn ra vào thứ Năm, 06/05, và ngày đua chính thức diễn ra vào Chủ Nhật, 09/05. 

Hàng năm, các vận động viên sẽ cùng hoà nhịp tranh tài sức bền với đường đua trải dài gồm: 1.9km Bơi biển, 90km Đạp xe, 21.1km Chạy bộ. Đường đua năm nay sẽ là cột mốc ghi dấu về sức mạnh và ý chí kiên cường của toàn thể vận động viên trong nước. Với thông điệp năm nay, “ĐÓN NHẬN THÁCH THỨC” không chỉ miêu tả về những vận động viên phi thường mà còn thể hiện sự quyết liệt và sáng suốt trong công tác lãnh đạo của Nhà Nước Việt Nam khi chủ động xử lý và làm chủ tình hình trong thời gian đầy thách thức vừa qua. Ngoài ra, những “chiến binh” IRONMAN chính là hiện thân của sự kiên cường và sức khỏe thể chất lẫn tinh thần – sức khỏe vốn là điều quan trọng nhất, đây là bài học rút ra sau những biến động của đại dịch COVID-19. 

Giải VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021 dành 50 suất tham dự giải IRONMAN Vô địch Thế giới 2021 diễn ra từ ngày 17 – 18/9/2021 tại St. Geogre, Utah, Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, tổ chức Women For Tri dành riêng thêm 25 suất tham dự nhằm kích lệ và tôn vinh cộng đồng ba môn phối hợp nữ.

Tổng cộng giải đấu năm nay có số lượng suất tham dự giải vô địch thế giới nhiều nhất từtrước đến giờ, 75 suất Tuần lễ sự kiện giải VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam còn bao gồm các sự kiện khác như Giải Sunrise SPRINT Việt Nam, một giải đấu ba môn phối hợp cự ly ngắn dành cho các vận động viên mong muốn thử sức trước khi đến với cự ly 70.3; và sự kiện dành cho thế hệ trẻ, IRONKIDS Việt Nam, đường đua cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 14 với niềm yêu thích thể thao, tất cả đều diễn ra trong môi trường an toàn, chuyên nghiệpvà giàu cảm xúc thể thao đỉnh cao./.

Dẫn theo PHI SƠN

(Nhịp Sống TV Tổng hợp)

CÁC TIN LIÊN QUAN