DANH MỤC

CLB Thái cực Đông gia chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Lượt xem: 297 -

Sáng ngày 07/3, tại Trung tâm TDTT Hồ Xuân Hương (quận 3, TP.HCM), CLB Thái cực Đông gia đã tổ chức chương trình biểu diễn thể thao dưỡng sinh nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/3, cũng như gửi lời chúc mừng đến các thành viên nữ trong CLB nhân ngày kỷ niệm quan trọng của đất nước.

Chương trình đã ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc về cuộc khởi nghĩa quật cường của Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt. Ngày nay, kế thừa truyền thống đó, phụ nữ Việt Nam ngày càng đảm đang, tự tin, hăng say học tập và làm việc, cống hiến sức lực trong công cuộc xây dựng và kiến thiết đất nước trên nhiều lĩnh vực đời sống - văn hóa - xã hội.

Nhân dịp này, CLB Thái cực Đông gia cũng đã tặng quà sinh nhật cho 4 thành viên trong CLB có ngày sinh nhật trong tháng 3 đặc biệt. Nhiều tiết mục biểu diễn dưỡng sinh, yoga, khiêu vũ, biểu diễn võ thuật , Thái cực quyền đến từ các thành viên nữ trong CLB cũng như các đơn vị khách mời đã làm nên một buổi sinh hoạt đầm ấm và sôi động. Nhiều tiết mục đặc sắc tại chương trình có thể kể đến như: Thái cực quyền Đông gia, Kungfu phiến Đông gia, Bài ca phụ nữ Việt Nam, Sông Đắc Rông mùa xuân về (CLB Hoa Sen Trắng), Line dance Rumba, Line dance Tango – chachacha, Nhịp sống sôi động Thái cực Đông gia…

Cuối chương trình là trò chơi tập thể cùng phần xổ số may mắn đã thu hút tất cả các thành viên tham gia nhiệt tình.

Đặt biệt, chương trình có sự tài trợ của công ty Nước uống tinh khiết Sài Gòn – SAPUWA, đơn vị đã luôn đồng hành cùng CLB Thái cực Đông gia với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong những năm qua./.

Xem thêm một số hình ảnh trong chương trình:

Theo HOÀNG SƠN

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN