DANH MỤC

Biểu diễn hòa nhạc chào mừng lễ Giỗ tổ Hùng Vương tại trường Quốc tế Đức TP.HCM

Lượt xem: 1451 -

Vào đêm trước ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, chương trình hòa nhạc cổ điển đặc sắc do nhóm nhạc Saigon String Quartet biểu diễn tại thư viện IB trường Quốc tế Đức Thành phố Hồ Chí Minh (IGS) đã mang đến cho nhân viên trường và những vị khách tham dự một không khí mùa xuân an lành và ý nghĩa.

Đây là lần thứ 2 Saigon String Quartet có dịp trình diễn tại thư viện IB trường IGS. Trong vòng hơn 1 giờ đồng hồ, nhóm nhạc đã đưa khán giả tận hưởng các tác phẩm của Haydn, Grieg, Mendelssohn và Schubert.

Ngoài việc giảng dạy tốt, một nhiệm vụ quan trọng của Trường Đức tại Việt Nam là thúc đẩy cơ hội giao lưu văn hóa giữa hai nước, vì thế Nhà trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động văn hóa – nghệ thuật giao lưu diễn ra trong khuôn viên của trường.

IGS là một trong 140 trường học của Đức được công nhận trên toàn thế giới. Tại đây các em có thể thi lấy bằng tú tài quốc tế với các môn tiếng Đức và tiếng Anh.

Học sinh tốt nghiệp tại trường có thể theo học chương trình đại học miễn phí tại Đức. Đồng thời, các em có thể học các trường đại học trên toàn thế giới với văn bằng IB.

Học sinh đến từ 20 quốc gia hiện đang theo học tại trường IGS, trong đó có nhiều học sinh học tiếng Đức trong chương trình dành cho học sinh chưa có kiến thức về tiếng Đức tại IGS.

IGS là một trong những trường quốc tế thú vị và uy tín nhất tại Việt Nam và luôn tạo  ấn tượng với văn hóa của mình.

Chúng tôi muốn cung cấp bản thu âm buổi hòa nhạc cho bạn. Chúng tôi hy vọng bạn thích nghe nó!  

Xem clip buổi hòa nhạc tại đây:

NHỊP SỐNG TV tổng hợp

Nguồn: IGS cung cấp

CÁC TIN LIÊN QUAN