DANH MỤC

Bộ môn Thái Cực Đông Gia với nhiều hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ

Lượt xem: 1619 -

Nhiều hoạt động thể dục thể thao, dưỡng sinh, thiện nguyện được bộ môn Thái cực Đông Gia (CLB TDTT Hồ Xuân Hương, Trung tâm VH-TDTT quận 3) tổ chức nhằm chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 đầy nhân văn và ý nghĩa.

Chương trình thu hút sự góp mặt của tất cả các hội viên đang sinh hoạt tại CLB Thái cực Đông Gia – Hồ Xuân Hương cùng các CLB trên địa bàn quận 3. Ông Lê Bá Phúc – Phó tổng biên tập Báo Thể thao TP.HCM trao quà lưu niệm cho các cô bác nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tại buổi giao lưu này, các cô bác cùng ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Cùng với đó, họ biểu diễn những tiết mục thể dục dưỡng sinh, văn nghệ đầy hấp dẫn đã được họ chuẩn bị kỹ như: Thái cực quyền, kungfu phiến, nam quyền, yoga và những vũ khúc rumba – chachacha,…

Đáng chú ý, nhân dịp này, Bộ môn đã tổ chức chương trình thiện nguyện đến tặng quà cho các mái ấm tình thương trên địa bàn quận. Theo đó, các thành viên trong Bộ môn đã đóng góp và vận động kinh phí để mua những món quà thiết thực gởi đến các em nhỏ đang sống ở các mái ấm tình thương. Trong đó, bộ môn tặng mỗi mái ấm một bộ máy vi tính để các em có điều kiện học tập và giải trí tốt hơn.

Võ sư Thái Hồng Đông và các thành viên bộ môn Thái Cực Đông Gia đến trao quà tại Mái ấm Ánh Sáng quận 3 và Mái ấm Ga Sài Gòn quận 3.

Một số hình ảnh biểu diễn tại chương trình:

Video: Thái Cực Đông Gia Biễu Diễn Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

 

CÁC TIN LIÊN QUAN