DANH MỤC

Wushu học đường tranh tài tại Hội khỏe Phù Đổng TP.HCM năm học 2019-2020

Lượt xem: 424 -

Gần 100 HLV-VĐV đến từ 14 đơn vị quận, huyện, trường học tại TP.HCM có phong trào Wushu phát triển đã tham gia lễ khai mạc và tranh tài ở 50 nội dung cá nhân Taolu và 09 hạng cân đối kháng – tán thủ tại Hội khỏe Phù Đổng TP.HCM – môn Wushu diễn ra từ ngày 06-09/6/2020 tại Nhà luyện tập thể thao Phú Thọ.

14 đơn vị quận, huyện, trường học tại TP.HCM có phong trào Wushu phát triển đã tham gia lễ khai mạc

Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM phối hợp với sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức. Đây là hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thực hiện của vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tổ chức tập luyện và thi đấu các môn thể thao học đường để nâng cao sức khỏe, thể chất và tinh thần, hướng tới giáo dục toàn diện cho học sinh.

Bà Trần Mai Thúy Hồng – Phó Trưởng phòng Quản lý TDTT – Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại Giải đấu

Tại lễ khai mạc, bà Trần Mai Thúy Hồng – Phó Trưởng phòng Quản lý TDTT – Trưởng Ban tổ chức gửi lời động viên đến các VĐV là các học sinh thi đấu tốt để mang lại những thành tích tốt cho đơn vị, đồng thời cảm ơn quý phụ huynh đã ủng hộ, đến cổ vũ các em thi đấu.

Nhà tài trợ SAPUWA tiếp tục đồng học cùng học động thể thao học đường đầy ý nghĩa này

Tại buổi khai mạc, có phần biểu diễn “Thái cực đao” đến từ các VĐV người cao tuổi và phần biểu diễn của đội tuyển Wushu TP.HCM, cổ vũ tinh thần thi đấu cho các VĐV và mang lại những màn biểu diễn đặc sắc, ấn tượng.

Sự kiện này tiếp tục nhận được sự ủng hộ đến từ đơn vị tài trợ là công ty Nước uống tinh khiết SAPUWA tiếp tục đồng hành tài trợ nước uống cho giải đấu và trang phục cho các trọng tài làm công tác điều khiển giải đấu./.

Biểu diễn Thái cực đao đến từ các VĐV người cao tuổi

Phần biểu diễn của đội tuyển Wushu TP.HCM

Một số nội dung thi đấu cá nhân ấn tượng tại buổi khai mạc

Theo HOÀNG SƠN (NHỊP SỐNG TV tổng hợp)

CÁC TIN LIÊN QUAN