DANH MỤC

Tặng quà cho bệnh nhi nhân dịp tết Trung Thu

Lượt xem: 1079 -

Trong khuôn khổ chương trình “Trăng rằm yêu thương” lần 3 năm 2019, đại diện Ban tổ chức, các y – bác sĩ cùng các tình nguyện viên đã tiến hành tặng các phần quà Trung Thu đến các bệnh nhi tại bệnh viện Nhi Đông 2 vào sáng ngày 10/9.

Đây là một hoạt động thiết thực, động viên tinh thần các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em đón một mùa Trung Thu ấm áp.

Phó GS. TS. Trịnh Hữu Lộc, đồng Trưởng Ban tổ chức chương trình Trăng rằm yêu thương lần 3 cho biết: 170 phần quà đã trao tận tay cho các em đang được điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Thông qua hoạt động thiện nguyện này chúng tôi mong muốn được chia sẻ với các cháu, góp phần xoa dịu nổi đau và động viên tinh thần cho các cháu, tiếp thêm nghị lực để các cháu có thêm sức mạnh để có thể sớm mạnh khỏe, hòa nhập với xã hội.

Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ tiếp tục tặng các phần quà Trung Thu đến các bệnh nhi ở một số bệnh viện trong TPHCM vào những ngày tiếp theo, trước khi diễn ra lễ hội Em yêu đàn tranh lần 3 vào chiều tối ngày 12/9 tại khuôn viên trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM.

Năm nay là lần thứ 3 liên tiếp lễ hội “Trăng rằm yêu thương” do Trường ĐH Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM, trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch và Hội Thể dục dưỡng sinh TP.HCM tổ chức cho các em khuyết tật ở các trường chuyên biệt, các CLB, tổ chức nuôi dưỡng từ thiện ở TP.HCM và các tỉnh lân cận đón tết Trung thu.

Lễ hội lần này dự kiến sẽ có nhiều nội dung đặc sắc gồm hai phần hội thao và hội diễn phù hợp với thể trạng các em, hứa hẹn sẽ mang lại một lễ hội “Trăng rằm yêu thương” ấm áp và ý nghĩa.

Theo ĐỨC TUẤN - THIÊN SƠN

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN