DANH MỤC

Quận 3 hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2019

Lượt xem: 363 -

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27-3-1946 - 27-3-2019), ngày 24-3, nhiều địa phương trong cả nước và tất cả các quận, huyện tại TP.HCM đồng loạt tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Ước tính sự kiện này thu hút khoảng hơn 20.000 ngươi cùng tham dự.

Tại góc đường Bà Huyện Thanh Quan (Trung tâm TDTT Hồ Xuân Hương) đơn vị quận 3 cũng hướng ứng hoạt động đầy ý nghĩa này khi thu hút đông đảo các đơn vị phường, các tổ chức đoàn thể, CLB thể thao cùng tham gia trong không khí đầy hứng khởi.

Đoàn tham gia đi bộ đã đi qua các tuyến đường Bà Huyện Thanh Quan – Hồ Xuân Hương – Nguyễn Thông và Ngô Thời Nhiệm rồi vòng lại kết thúc tại phía trước TT TDTT Hồ Xuân Hương.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm nay nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” cho thế hệ trẻ của đất nước, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc; thông qua đó tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

 

Tại buổi lễ phát động đã diễn ra nhiều tiết mục biểu diễn, nhảy cổ động hấp dẫn đến từ các đơn vị đang sinh hoạt tại địa phương. Đồng hành cùng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2019 của quận 3 còn có sự tài trợ đến từ các đơn vị: Nova Land, Vietbank,Sapuwa, Hưng Thịnh Corparation…

Video: Võ nhạc cổ động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Theo THÀNH SƠN

CÁC TIN LIÊN QUAN