DANH MỤC

Những phần quà Tết ý nghĩa với bệnh nhi suy thận

Lượt xem: 466 -

Sáng 22/1, Bộ môn Thái cực Đông gia (CLB TDTT Hồ Xuân Hương quận 3) phối hợp cùng Công ty Sơn Việt Úc đã đến trao những món quà Tết ý nghĩa cho các bệnh nhi Khoa suy thận thuộc bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM.

Theo đó 46 phần quà Tết do Bộ môn Thái cực Đông gia (CLB TDTT Hồ Xuân Hương quận 3) với sự vận động của ông Thái Hồng Đông đã mang đến các em nơi đây có một mùa xuân ấm áp. Bên cạnh đó, đoàn đã tặng những bao lì xì cho các em nhỏ nơi đây với giá trị 200.000 đồng/bao. Dẫu đây là những món quà nhỏ, nhưng với tấm lòng thiện nguyện của mình, các mạnh thường quân đã chung tay mang đến một cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn cho các em.

Đặc biệt, Công ty Sơn Việt Úc đã đồng hành cùng Bộ môn Thái cực Đông gia nhiều năm liền trong các hoạt động thể thao và thiện nguyện mang những giá trị ý nghĩa và nhân văn đến cộng đồng. Trước đây, bà Thái Thị Minh Điệp – Tổng giám đốc Công ty Sơn Việt Úc cũng từng là bệnh nhân suy thận phải tiến hành phẫu thuật. Người mắc bệnh suy thận sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt hằng ngày. Để điều trị bệnh này đòi hỏi người bệnh phải trải qua một quá trình điều trị lâu dài, đúng cách. Đồng cảm với nỗi đau của những bệnh nhân mắc bệnh suy thận, nhiều năm qua bà Minh Diệp cùng những người bạn đồng hành đã có những đóng góp về vật chất cũng như tinh thần, góp phần động viên các bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhi suy thận vượt qua khó khăn./.

 

Theo LÊ PHƯƠNG (Vothuatplus)

CÁC TIN LIÊN QUAN