DANH MỤC

Mẹ ăn hôm nay, con khỏe ngày mai

Lượt xem: 396 -

Là chủ đề chính trong chuyên đề Thai giáo do Hội Quán Các Bà Mẹ phối hợp với The S.Vcare (đối tác tiếp thị và phân phối các sản phẩm hữu cơ có dán nhãn) tổ chức vào sáng ngày 20/3 vừa qua tại Hội trường Hội Nhà báo TP.HCM (quận 1) đã thu hút khoảng 100 phụ nữ, trong đó có nhiều mẹ bầu đến tham dự.

Chương trình có sự tham gia chia sẻ của Bác sĩ CK1 Phan Thị Hiền Thu – Trung tâm Dinh Dưỡng TP.HCM, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Hội trưởng Hội quán các bà mẹ, điều phối chương trình cùng phần biểu diễn hát ru đến từ nữ nghệ sĩ Cao Minh Hiền – nghệ sĩ có biệt tài hát ru bằng 5 thứ tiếng.

Tại chương trình, bác sĩ Hiền Thu đã có những chia sẻ bổ ích đến các khán giả có mặt tại hội trường, đặc biệt là các mẹ bầu về nhiều nội dung thiết thực như: Các thức ăn chính và phụ dành cho mẹ bầu, nhu cầu dinh dưỡng cho mẹ bầu, lựa chọn thức ăn đủ chất, cân nặng của mẹ và bé, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể mẹ, tình trạng thiếu máu, thiếu sắt và cách bổ sung…

Việc lựa chọn thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ, cách chọn đồ nhựa an toàn cho gia đình… cũng được bác sĩ Hiền Thu chia sẻ một cách kỹ lưỡng.

Khán giả tham dự đã có những câu hỏi xoay quanh các thắc mắc về nhu cầu dinh dưỡng cho mẹ và bé, kinh nghiệm nuôi con phát triển tốt… tất cả đã được BS. Hiền Thu giải đáp tại chương trình.

Thông qua buổi chia sẻ, Ban tổ chức chuyên đề Thai giáo “Mẹ ăn hôm nay, con khỏe ngày mai” mong muốn góp phần cung cấp cho những người sắp làm bố mẹ những kiến thức hữu ích trong việc cân bằng chế độ ăn uống, nguồn dinh dưỡng cho người mẹ ngay từ lúc mới mang bầu để thai nhi có được sự phát triển tốt nhất trong tương lai.

Đồng hành cùng chương trình còn có các đơn vị: Solomon International, Bellamy's Organic, Natural Food Group, VietSuisse… với những phần quà hấp dẫn là các sản phẩm hữu cơ gửi tặng khán giả tham gia.

Theo VŨ SƠN

CÁC TIN LIÊN QUAN