DANH MỤC

Khai mạc giải Vô địch Wushu Thành phố Hồ Chí Minh 2020

Lượt xem: 1141 -

Nhiều vận động viên với các phần thi đẹp mắt, chất lượng chuyên môn cao đã mở màn ngay sau buổi khai mạc giải Vô địch Wushu Thành phố Hồ Chí Minh 2020 tối 22/10/2020.

Giải Vô địch Wushu Thành phố Hồ Chí Minh 2020 diễn ra từ ngày 22-25/10/2020 tại Nhà luyện tập Thể thao Phú Thọ (Quận 11) với sự tham dự của gần 250 HLV, VDDV đến từ 19 đơn vị quận huyện có phong trào dưỡng sinh, wushu phát triển, tranh tài ở 46 nội dung cá nhân và 2 nội dung đồng đội taolu.

Khai mạc giải Vô địch Wushu TP.HCM 2020

Tham dự lễ khai mạc có bà Trần Mai Thúy Hồng - Phó Trưởng phòng quản lý sở Thể thao và Văn hóa TP.HCM, Trường Ban tổ chức giải; bà Nguyễn Thị Huyện Diệu, Chủ nhiệm Nhà luyện tập Thể thao Phú Thọ, Trưởng bộ môn Wushu, Phó Ban tổ chức giải; ông Thái Hồng Đông - đại diện nhà tài trợ công ty TNHH Nước uống tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) cùng đại diện các lãnh đội, lực lượng trọng tài, quý phụ huynh và những khán giả yêu thích bộ môn Wushu đến tham dự và cổ vũ cho các VĐV.

Bà Trần Mai Thúy Hồng - Phó Trưởng phòng quản lý sở Thể thao và Văn hóa TP.HCM, Trường Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, bà Trần Mai Thúy Hồng, Trưởng Ban tổ chức Giải cho biết, Giải đấu là một trong các hoạt động chào mừng sự thành công của Đại hội đảng bộ TP.HCM lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025; Đây là cơ hội để cho bộ môn đánh giá lại sự phát triển của phong trào, là cơ hội để các VĐV thi đấu cọ xát, ban huấn luyện tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham gia thi đấu ở các giải quốc gia và quốc tế, do đó hy vọng các VĐV thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao cao thượng.

Tặng quà và cơ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

Sau phần lễ khai mạc, một số VĐV đã tham gia thi đấu ở các nội dung biểu diễn quyền và đối kháng với nhiều phần thi đẹp mắt, ấn tượng với chất lượng chuyên môn cao.

Các nội dung thi đấu sẽ tiếp tục và các ngày 23,24 và bế mạc, trao giải vào tối 25/10 tại Nhà luyện tập Thể thao Phú Thọ./.

Một số hình ảnh trong ngày thi đấu đầu tiên:  

 

HOÀNG SƠN 

(NHỊP SỐNG TV tổng hợp)

CÁC TIN LIÊN QUAN