DANH MỤC

Huỳnh Như Friendship Cup và thông điệp lan tỏa tình yêu bóng đá đến trẻ em gái

Lượt xem: 953 -

Vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra Giải bóng đá Huỳnh Như Friendship Cup - Xuân Canh Tí 2020 nhằm mục đích gây quỹ thiện nguyện và truyền cảm hứng bóng đá cho trẻ em gái tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long do Mekongaholics phối hợp với Huỳnh Như FC và dự án Cầu thủ bóng đá thứ 12 - Vietnam Football 12th Players tổ chức.

Đây là lần đầu tiên giải đấu được khởi xướng và tổ chức bởi tình yêu của người hâm mộ đội tuyển Quốc gia nữ Việt Nam nói chung và các fan hâm mộ đội trưởng Huỳnh Như với tinh thần “thắng không kiêu, bại không nản”, cùng với sự chung tay của các đối tác, doanh nghiệp xã hội quan tâm đến xây dựng văn hóa hòa bình và quảng bá thương hiệu thông qua thể thao. 

Giải đấu đã thu hút 07 đội bóng đá nữ tham gia, gồm: TNT FC, 3S FC, SOS FC, HDT FC, Gnote FC, Saigon Storm FC và Huỳnh Như FC với gần 80 VĐV, tình nguyện viên và đại diện các đối tác, nhà tài trợ giải đấu góp mặt.

Các đội được chia thành hai bảng đấu, bảng A có 4 đội, bảng B có 3 đội thi đấu vòng tròn tính điểm theo luật Futsal hiện hành. Hai đội xếp nhất, nhì các bảng giành quyền vào đấu bán kết. Dù chỉ là giải đấu phong trào dành cho học sinh, sinh viên, ngươi lao động có niềm đam mê với trái bóng tròn nhưng các đội bóng tham dự đã có sự chuẩn bị, đầu tư nghiêm túc trước giải đấu. Nhiều trận bóng hấp dẫn có chuyên môn cao với nhiều pha bóng đẹp mắt, cống hiến và không thiếu những bàn thắng đẹp đến từ những cầu thủ nữ.

Vượt qua 3S FC với tỉ số thuyết phục 3 – 0 trong trận chung kết, Gnote FC xứng đáng trở thành Nhà vô địch mùa đầu tiên của Huỳnh Như Friendship Cup, 3S FC giành hạng Nhì và SOS FC xếp vị trí thứ 3. /.

Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật tại giải đấu:

Theo SƠN NGHĨA

CÁC TIN LIÊN QUAN