DANH MỤC

Góp thêm “hy vọng” khi mùa xuân về với các em trường Hy Vọng quận 6

Lượt xem: 468 -

Vừa qua, trường Hy Vọng quận 6 (TP.HCM) đã phối hợp với ngân hàng Sacombank tổ chức chương trình “Ấm tình mùa xuân” lần thứ 17 năm 2020 cho các em học sinh khiếm khuyết với nhiều trò chơi và tiết mục văn nghệ hấp dẫn, ấn tượng mang lại tiếng cười rộn ràng, vui tươi cho các em học sinh.

Cũng trong dịp này, đại diện Sacombank chi nhánh Bình Tây cũng trao tặng 150 phần quà trị giá 50 triệu đồng đến các em học sinh với mong muốn góp thêm một chút “hy vọng” để mùa xuân này của các em thêm phần ấm áp, đủ đầy.

Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn do chính các em học sinh khiếm khuyết của trường Hy Vọng quận 6 thể hiện thu hút sự chăm chú theo dõi và sự đồng cảm của nhiều người có mặt tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Xuân Mai – Hiệu trưởng trường Hy Vọng quận 6 đại diện cho tập thể giáo viên và các em HS gửi lời cảm ơn chân tình đến đơn vị tài trợ đã đồng hành của Nhà trường suốt hai năm qua, cũng như gửi lời chúc với nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và an khang thịnh vượng trong năm mới Canh Tý sắp đến.

Đa dạng các tiết mục văn nghệ...

Nhà trường đã có nhiều nỗ lực trong việc dạy dỗ và chăm sóc các em khiếm khuyết, ngoài việc học tập tại lớp thì còn thường xuyên mang lại nhiều sân chơi vận động bổ ích, các chương trình văn hóa - văn nghệ, các hội thao dành cho trẻ khuyết tật phù hợp với thể trạng các em, giúp các em có thêm tự tin, từng bước phát triển, hòa nhập với xã hội.

... cùng nhiều trò chơi vận động vui nhộn, hấp dẫn thu hút các em HS.

Trường Hy Vọng Quận 6 được thành lập từ năm 1995 với tên gọi ban đầu là trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật quận 6. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, ngôi trường đã trở thành địa chỉ tin cậy trên địa bàn quận với chức năng giáo dục chuyên biệt dành cho trẻ em chậm phát triển, tự kỷ, câm, điếc. Hiện nay, có 11 lớp học với khoảng130 em học sinh độ tuổi từ 6 tháng đến 18 tuổi đang theo học tại Nhà trường./.

Đồng cảm với các em HS khiếm khuyết

Một em HS ghi lời cảm ơn lên bao lì xì.

Niềm vui của các em trường Hy Vọng quận 6 khi mùa xuân mới đang về.

Nhà trường tặng quà lưu niệm cho các vị đại biểu, Nhà tài trợ đã tham gia chương trình "Ấm tình mùa xuân" lần thứ 17 - 2020.

 

Dẫn theo NGHĨA SƠN

CÁC TIN LIÊN QUAN