DANH MỤC

Gần 100 học viên tốt nghiệp xuất sắc lớp hướng dẫn viên Yoga khóa 19 – năm 2019

Lượt xem: 902 -

Sau hơn 05 tuần học tập và thi cử nghiêm túc, các học viên lớp đào tạo hướng dẫn viên (HDV) Yoga khóa 19 năm 2019 đã hoàn thành xuất sắc khóa học và được cấp giấy chứng nhận tại buổi lễ bế giảng diễn ra vào ngày 22/9 tại trường Đh Sư phạm TDTT TP.HCM.

Được sự cho phép của sở Văn hóa Thể thao TP.HCM, hằng năm Hội TDDS TP.HCM, Chi hội Yoga TP.HCM đều tổ chức các khóa đào tạo HDV Yoga cho Thành phố nói riêng và một số tỉnh lân cận nói chung. Chương trình nhằm mục đích đào tạo đội ngũ HDV Yoga đủ điều kiện về chuyên môn, kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS. TS. NGUT. Trịnh Hữu Lộc – Phó Chủ tịch Hội TDDS TP.HCM đánh giá cao tinh thần học tập chuyên cần, nghiêm túc của các học viên, và nhấn mạnh giá trị của lớp học này khi các học viên được học nhiều nội dung từ các bài học của các thầy cô trong nước và ngoài nước; lớp tập huấn đã mang lại không chỉ về chuyên môn mà còn nhiều kiến thức bổ ích khác như kỹ năng sư phạm, giảng dạy Yoga, chế độ dinh dưỡng trong Yoga, hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao…

Tất cả các HV đều hoàn thành xuất sắc khóa học và được trao giấy chứng nhận HDV Yoga tại buổi lễ bế giảng.

Được biết, các học viên sau khi có giấy chứng nhận hoàn thành lớp hướng dẫn có thể tham gia vào các hoạt động huấn luyện, giảng dạy yoga tại tất cả các quận, huyện trong Thành phố và một số tỉnh, thành lân cận./.

Theo PHONG SƠN

CÁC TIN LIÊN QUAN