DANH MỤC

Chính thức mở cổng đăng ký IRONKIDS Việt Nam 2021

Lượt xem: 980 -

Giải IRONKIDS Việt Nam lần thứ 5 – ngày hội thể thao tổng hợp dành cho các vận động viên (VĐV) nhí từ 5-14 tuổi sẽ diễn ra vào ngày 8/5/2021 diễn ra tại Đà Nẵng do Sunrise Events Việt Nam phối hợp tổ chức.

Đây là một hoạt động thể thao tổng hợp dành cho các em nhỏ, góp phần thúc đẩy việc tập thể dục và duy trì các thói quen tốt cho sức khỏe của giới trẻ ngày nay. Giải IRONKIDS Việt Nam là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất danhg cho trẻ em trên cả nước và là một trong những sự kiện thể thao đa môn gồm bơi, chạy và đạp xe phối hợp duy nhất dành cho thanh thiếu niên tại Việt Nam.

Giải đấu với mong muốn phát triển lối sống khỏe mạnh cho trẻ em ngay từ ban đầu và mang lại cảm giác thành tựu, chinh phục những thử thách, từ đó gia tăng sự tự tin của các em. Do đó, IRONKIDS Việt Nam sẽ không xếp hạng thời gian đua mà chỉ xác nhận kết quả mà các VĐV đạt được qua từng chặn thử thách chính là thành tựu.

Các VĐV nhí tham gia IRONKIDS Việt Nam có thể chọn tham gia hình thức aquathlon (hai môn phối hợp: bơi - chạy) hoặc triathlon (ba môn phối hợp: bơi - đạp - chạy). Đối với cả hai hình thức, khoảng cách, độ sâu của nước và thời gian bắt đầu sẽ dựa trên độ tuổi của người tham gia, điều này cho phép trẻ hoàn thành đường đua đã chọn một cách an toàn. Đối với hình thức hai môn phối hợp, các em sẽ tham gia một lộ trình bơi dài 75m hoặc 150m, sau đó là chạy 1km hoặc 2km. Hình thức ba môn phối hợp sẽ bao gồm bơi 75m hoặc 150m, tiếp theo là chạy xe đạp 3km hoặc 6km và kết thúc với đường chạy 1km hoặc 2km.

Ngoài hình thức cá nhân, năm nay, Giải đấu còn mở thêm hạng mục đăng ký theo nhóm, cho phép các em đại diện cho trường học, câu lạc bộ thể thao hoặc các hội nhóm khác mà các em tham gia.

Cổng đăng ký IRONKIDS Việt Nam 2021 chính thức mở vào 14 tháng 12 năm 2020, những VĐV nhí đam mê thể thao có thể đăng ký ngay từ lúc này.

Đăng ký IRONKIDS Việt Nam tại: https://webv3.123go.vn/event/2021-ironkids-vietnam

Dẫn theo NGHI Sơn

(Nhịp Sống TV tổng hợp)

CÁC TIN LIÊN QUAN