DANH MỤC

Chia sẻ yêu thương xuân Tân Sửu 2021

Lượt xem: 933 -

Xuân Tân Sửu 20121 đang đến gần, tại Tp.HCM đang có nhiều hoạt động thiện nguyện, hoạt động vì cộng đồng nhằm chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn.

Võ sư Thái Hồng Đông tặng quà tết cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2

Những năm qua, các thành viên người cao tuổi sinh hoạt tại Bộ môn Thái cực Đông gia thuộc Trung tâm TDTT Hồ Xuân Hương quận 3, Tp.HCM luôn có nhiều hoạt động xã hội, chương trình thiện nguyện bằng chính sự đóng góp hảo tâm của các thành viên. Đặc biệt, Võ sư Thái Hồng Đông - Trưởng bộ môn Thái cực Đông gia là người thường xuyên đứng ra kêu gọi, kết nối các cá nhân và đơn vị, doanh nghiệp cùng chung tay hỗ trợ và tổ chức thực hiện rất nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Năm nay, để góp phần động viên, khích lệ tinh thần và san sẻ một chút niềm vui đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở một số trung tâm, đơn vị trên địa bàn Thành phố khi mùa xuân Tân Sửu 2021 đang về, trong những ngày qua, các cô chú đã tổ chức đi thăm và tặng quà ở ở một số cơ sở như: Bệnh viện Nhi Đồng 2 (quận 1), Mái ấm Ánh Sáng, Mái ấm Gà Sài Gòn (quận 3), trường Tiểu học Trương Quyền (quận 3).

Bộ môn tặng quà tết tại Mái ấm Ánh Sáng quận 3 ở hai cơ sở nam và nữ riêng biệt

Cụ thể, tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, bộ môn tặng 50 phần quà dành cho các em đang điều trị chứng suy thận mãn, gồm có sữa, bánh, kẹo và phong bao lì xì 200.000; tại mái ấm Ánh Sáng quận 3, chương trình đã tặng 50 phần quà gồm 1 cặp nước ngọt, bánh kẹo và bao lì xì 50.000 cho 50 em ở cả 2 cơ sở nam và nữ riêng biệt; tại trường Tiểu học Trương Quyền quận 3 chương trình đã phối hợp với hoạt động của nhà trường thông qua dự án "Tết cho em" do báo Khăn Quàng Đỏ phối hợp tổ chức tặng 50 phần quà gồm có bánh kẹo, cặp nước ngọt cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Mong muốn góp phần động viên tinh thần đến các em có hoàn cảnh khó khăn

Các nguồn hỗ trợ kể trên có được chính nhờ sự đồng hành của tất cả các cô bác trong Bộ môn Thái cực Đông gia cũng như từ một số các mạnh thường quân, bạn bè thân hữu, như cô Lê Hoàng Yến, Kim Anh, các bạn đồng nghiệp ngân hàng Á Châu, CLB Thái Cực quyền Phường 13 Quận 3, võ sư Lê Đình Long, cô Thương Đội dưỡng sinh Vovinam Đầm Sen,shop bánh kẹo Tân Chánh Nguyên Quận 12 cùng sự đồng hành của công ty Sơn Việt Úc đã đồng hành  cùng chương trình suốt nhiều năm qua.

Ông Nguyễn Văn Phú - Hiệu trưởng trường TH Trương Quyền Quận 3 tặng quà cho các em học sinh

Tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Trương Quyền - Quận 3

Tất cả mong muốn đóng góp một chút tấm lòng góp phần mang lại niềm vui nhỏ động viên tinh thần các em trước thềm năm mới – xuân Tân Sửa, mong các em có thêm nghị lực, sức khỏe vươn lên trong cuốc sống./.

Vào dịp cuối năm, Bộ môn Thái cực Đông gia luôn có nhiều hoạt động thiện nguyện nhân dịp xuân về

Dẫn theo PHI LONG

(NHỊP SỐNG TV tổng hợp)

 

CÁC TIN LIÊN QUAN